ด่วน จ.สมุทรปราการ พบผู้ปกครองเด็กป.5ติด เร่งตรวจ

วันนี้ 21 ธ.ค.63 พบผู้ติดCV-19เพิ่มอีก 1 ราย เป็นชายไทยอายุ 52 ปี อาชีพพ่อค้าในตลาดปากน้ำ รวมกับเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.63 ที่ทางผู้ว่าฯสมุทรปราการ แถลงพบผู้ติดCV-19ที่ร้านขายหอยแครงในตลาดจำนวน 3 ราย เป็นชาวลาว 2 ราย คนไทย 1 ราย ประวัติเชื่อมโยงที่สมุทรสาคร ทำให้ยอดสะสมผู้ติดยืนยันแล้วในพื้นที่สมุทรปราการขณะนี้ทั้งหมด 4 ราย

ในส่วนของ โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการเขต 1 ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ค แจ้ง ผู้ปกครองนักเรียนติดเชื้อไวรัส 2019 ส่วนนักเรียนกำลังตรวจหาจะทราบผลในเย็นวันนี้ เเจ้งผู้ปกครองทุกท่าน ขณะนี้โรงเรียนได้รับการยืนยันจากสาธารณสุขว่า ผู้ปกครอง นักเรียนชั้นป.5/5 ติดCV-19

เเละนักเรียนกำลังตรวจหาผล ซึ่งจะทราบผลในเย็นวันนี้ หากทราบว่านักเรียนติด โรงเรียนจะเเจ้งให้ทราบเพื่อร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขกำหนดเเนวทางในการปฎิบัติต่อไป ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านให้ความร่วมมือ เราจะสู้ไปด้่วยกัน

โพสต์ดังกล่าว

ประกาศดังกล่าว

วันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2563 โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ ได้ทำความสะอาดตามพื้นที่ต่างๆ ในบริเวณโรงเรียน เช่น สนามกีฬา ห้องเรียน ห้องเรียนพิเศษต่างๆ ทั่วบริเวณโรงเรียน โดยดำเนินการตามมาตรการ การป้องกันการแพร่กระจายของ CV-19

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ประกาศดังกล่าว

ขอบคุณ โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ , ข่าวสารเมืองปราการ v2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *