เจ้าของสุดทน ยอมประกาศบ้านทิ้ง

วันที่ 15 ธ.ค. 63 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 66 หมู่ที่ 9 ถนนแสวงหา สีบัวทอง ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง พบป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ที่เจ้าของนำมาติดไว้ที่ประตูรั้วบ้าน มีข้อความเขียนไว้ว่า Uายบ้านพร้อมที่ดิน

โดนงัดมา 8 ครั้งแล้ว กราบเรียนคุณขโมยที่เครารพ ไม่เหลืออะไรให้คุณแล้ว ของในบ้านหมดแล้ว ติดไว้ที่บริเวณหน้ารั้วบ้าน ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ทาสีฟ้า ปลูกอยู่ในรั้วลวดหนาม ด้านหน้ามีประตูเหล็กใส่กุญแจปิดไว้ ส่วนด้านหลังติดกับพื้นที่กลางทุ่งนา พื้นที่ดินโดยรอบบ้าน 88 ตารางวา

จากการสอบถาม นาง สมแป้น ฉลูทอง อายุ 73 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าให้ฟังว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของลูกชายชื่อว่า นายสุชาติ ฉลูทอง อายุ 52 ปี มีอาชีพขับรถรับจ้างทั่วไป ถูกหัวขโมยงัดบ้านขโมยทรัพย์สินมาแล้ว 9 ครั้ง ไม่ใช่ 8 ครั้งที่ปิดป้ายไว้ ในตอนนั้นที่โดนงัดบ้านครั้งที่ 8 ลูกชายก็ได้ติดป้ายUายบ้านมาแล้ว แต่ตนเองไม่อยากไห้ลูกชายไปอยู่ที่อื่นห่างไกลกับบ้านแม่ ลูกชายก็ใจอ่อนยังไม่Uายบ้านหนี แต่ครั้งนี้ลูกชายสุดทนจริง ๆ

ล่าสุดโดนงัดบ้านขโมยทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 6 พ.ย.63 ที่ผ่านมา โจรได้ทรัพย์สินเป็นทีวีจอแบนซัมซุง ขนาด 29 นิ้ว ราคา 4,900 หายไป ทั้งที่ติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน แต่หัวขโมยได้ดึงสายไฟออก แล้วเข้าไปงัดหน้าต่างบ้านพังจนเสียหาย 2 บาน ต้องเสียเงินซ่อมหน้าต่างอีก 2 บ้าน ทุกครั้งที่ผ่านมานั้น ถูกขโมยทรัพย์สิน เตาแก๊ส ทีวี พัดลม 4 เครื่อง เครื่องเสียง ล้อแม็กรถยนต์ เบ็ดตกปลาอีก 5 คัน แทบไม่มีอะไรจะเหลือ ได้ไปทำการแจ้งความไว้ที่ สภ.แสวงหา มาตลอด แต่ยังไม่สามรถจับกุมคนร้ายมาลงโทษได้ ทำให้เกิดน้อยใจ และเสียใจมาก ครั้งนี้ประกาศUายบ้าน โดย มีคนมาติดต่อขอดู 2 รายแล้ว ได้บอกUายบ้านพร้อมที่ดิน ไว้ในราคาสี่แสนห้าหมื่น เพื่อไปหาที่อยู่แห่งใหม่ต่อไป

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ที่มา สยามนิวส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *