พ่อเเม่โอนเงินให้ลูก หยิบเเต่สลิปลืมบัตรเอทีเอ็ม

กรณีลูกสาวของผู้เสียหายได้ โพสต์ผ่านโลกออนไลน์ รบกวนช่วยเเชร์หน่อยค่ะ มีใครพบเห็นหรือรู้จักบุคคลในภาพ รบกวนติดต่อหรือเเจ้งเบาะเเส เบื้องต้นจากหลักฐานที่ปรากฎคาดว่าบุคคลในภาพเป็นคนกดเงินในบัญชีพ่อเราไป เนื่องจากพ่อลืมบัตรไว้ในตู้เอทีเอ็ม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณบ่ายโมงที่โลตัสเพชรบูรณ์

โดยได้มีการเผยเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บริเวณตู้ ATM ของธนาคารในห้างโลตัสจังหวัดเพชรบูรณ์ ขณะชายสวมเสื้อขาว กับหญิงสวมเสื้อสีดำ ที่ไปโอนเงินผ่านตู้ ให้กับลูกสาวตนเอง ซึ่งอยู่ต่างจังหวัด จำนวน 5,000 บาn หลังทำรายการเสร็จ ชายคนดังกล่าวได้ดึงสลิปออกมา แต่ได้ลืมบัตร ATMไว้ในเครื่องแล้วเดินออกไปเลย

จากนั้นหญิงสวมเสื้อสีส้มที่มากับเด็กชาย ที่รอต่อคิวอยู่ คาดว่าน่าสังเกตเห็นเหตุการณ์โดยตลอดว่าผู้เสียหายได้ลืมบัตร ATM ไว้ รวมทั้งยังไม่ได้สิ้นสุดการทำงานของระบบ บัตรยังไม่เด้งออกมา จึงตรงเข้าไปกดทำรายการต่อ ถอนเงินไปจากตู้ ATM จำนวน 9,900 บาn เมื่อได้รับเงินแล้วก็รีบเดินออกไปทันทีเหมือนทุกอย่างปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะมีหญิงอีกคนที่ต่อคิวเดินเข้าไปกดเงินต่อ แต่พบว่าบัตรเพิ่งเด้งออกมา คาอยู่ที่ช่องรับบัตร จึงนำไปส่งให้กับพนักงานธนาคารเพื่อหาเจ้าของ

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งก็ได้มีการนำหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ไปให้ตำรวจเเละเเจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ไว้แล้ว ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสืบหาคนร้ายที่กดเงินไปดังกล่าว หากใครรู้จักคนในกล้องวงจรปิดสามารถแจ้งเบาะแสให้กับตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์

ขอบคุณ www.bugaboo.tv

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *