อ้น คนจริง ประกาศจุดยืนชัดเจน ไม่กลัวทัวร์ลง

จากกรณีเยาวชนปลดแอกได้ออกมารวมตัวชุมนุมเพื่อประท้วงขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ซึ่งต้องบอกเลยว่า ณ ขณะนี้เหตุการณ์ดูเหมือนว่าจะยิ่งบานปลายมากขึ้นเรื่อยๆ หลังกลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้อง 3 ข้อจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือ 1.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออก 2.แก้ไขรัฐธรรมนูญ 3.ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์ให้อยู่ภายใต้รัฐธรรมนูญ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านเยาวชนปลดแอกได้ออกมาเรียกร้องให้บรรดาดารา ศิลปิน ผู้ที่มีชื่อเสียง แสดงจุดยืนเรียกร้องประชาธิปไตย บางรายถึงขั้นคุกคามบุกด่าในพื้นที่ส่วนตัวของดาราที่ชื่นชอบเพียงเพราะไม่ออกมาแสงความคิดเห็น ซึ่งทำให้ชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาตอบโต้ถึงการกระทำดังกล่าวว่านี่คือความไม่เหมาะสม

ล่าสุดทางด้าน อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ประวัติศาสตร์ ยาวนานมาจนถึงวันนี้ ประเทศชาติ ดำรงอยู่อย่างมีความหมาย และเป็นของสูง สถาบันชาติ ไม่ใช่ของเล่น ประเทศไทยรวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย เป็นประชารัฐ ไผทของไทยทุกส่วน อยู่ดำรงคงไว้ได้ทั้งมวล ด้วยไทยล้วนหมาย รักสามัคคี ไทยนี้รักสงบแต่ถึงรบไม่ขลาด เอกราชจะไม่ให้ใครข่มขี่ สละเลือดทุกหยาดเป็นชาติพลี เถลิงประเทศชาติไทยทวีมีชัย ชโย

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้เรื่องการแสดงความคิดเห็นในเรื่อวนี้ เป็นสิทธิเสรีภาพของแต่ละคนไม่ควรก้าวก่ายกันนะคะ

ขอบคุณ aonsarawut sky

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *