แห่อาลัย ‘แบงค์ กัลยรัตน์’ ไฮโซ เจ้าของคลินิกความงามชื่อดัง เสียชีวิต

วันที่ 4 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงการจากไปของ แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เจ้าของธุรกิจความงาม “อิมเมจินี่ และเดซี่ ดีว่าคลินิก” ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง หลังจากต่อสู้กับโรคร้ายนี้มานานหลายปี โดยระบุว่า “ตื่นมาเช้านี้ได้ยินข่าวร้ายกับการจากไปของ @bankkalyarat ช่วงที่ผ่านมา คิดถึงน้องบ่อยมาก คิดว่าจะโทรไปหา แต่ก็ไม่ได้โทร เลยไม่มีโอกาสได้บอกลากันเลย นั่งคุยกันครั้งสุดท้ายที่ sava น้องบอกอยากให้พี่ตัดเสื้อผ้าให้ใส่ ผ้ายังอยู่กับพี่ทั้งสองผืนเลย

น้องบอกรอให้แข็งแรงอีกนิดนะจะไปลอง น้องน่ารักกับพี่เสมอ ให้กำลังใจกันตลอด พี่คิดตลอดว่าเดี๋ยวน้องก็หายดีเป็นปกติ เพราะสำหรับพี่ น้องคือนักสู้ที่เข้มแข็ง ไม่เคยคิดเลยว่าจะจากไปอย่างกะทันหันแบบนี้ ขอให้น้องหลับให้สบาย ไปแต่งตัวสวย ๆ ให้เทวดานางฟ้าบนสวรรค์ดูน้า Rest in Peace จ้า”

อาลัย 'แบงค์ กัลยรัตน์' ไฮโซ เจ้าของคลินิกความงามชื่อดัง

นอกจากนี้ ยังมี โต พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ แบรนด์ดัง โพสต์อาลัยด้วยว่า “เช้านี้ยังทำใจไม่ได้ กับการจากไปของพี่สาวที่โตรักมากที่สุด 10 กว่าปีมานี้ พี่แบงค์ สอนน้องหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นดำเนินชีวิต มุมมองการทำธุรกิจ แม้กระทั่งเรื่องส่วนตัว เราคุยปรึกษากันทุกเรื่อง กว่าจะมาเป็นโตในวันนี้ ส่วนนึงก็มาจากพี่แบงค์

พี่สาวของจากไปเมื่อคืนที่บ้าน น้องรู้และเข้าใจโรคนี้มันเป็นยังไง เราต้องสู้กับมันขนาดไหน แต่ร่างกายมันไปไม่ไหวจิงจิง สุดท้ายเราก็ต้องยอมรับมัน เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับทุกคน แต่การจากไปก่อนวัยอันควรที่เกิดขึ้นกับคนที่เรารัก มันก็เป็นเรื่องที่ทำใจลำบากมาก

รูปที่ลงทริปนี้พี่แบงค์บอก มีความสุขมากที่สุด อยากไปอีก “ไว้ฉันหายดี ไปกันอีกนะ อยากไปอีก” ใครจะไปรู้ว่าทริปนั้นเป็นทริปสุดท้ายที่ได้ไปด้วยกัน หลับให้สบายนะคะพี่สาวของน้อง รักพี่แบงค์มาก”

ทั้งนี้ แบงค์ กัลยรัตน์ เป็นคนที่น่ารักและมีน้ำใจกับคนรอบข้าง การจากไปได้สร้างความเสียใจให้กับเพื่อน ๆ และคนในแวดวงสังคม ต่างออกมาแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะที่โพสต์ล่าสุดชองเธอในอินสตาแกรม อาทิ ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา, หนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล, รวมทั้งดารานักแสดง เช่น แอน ทองประสม, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นต้น

.

.

ขอบคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *