ญาติ วอนวัดเห็นใจ รับร่างคนโบกรถบ่อนระยองติดโ ค วิ ดเผา หวั่นหากฝังกลัวแพร่เ ชื้ อ

จากกรณีการเสียชีวิตของผู้ป่วยโ ค วิ ด ที่จังหวัดระยองเป็นชายวัย 45 ปี ทำหน้าที่โบกรถในบ่อน มีโรคประจำตัว โดยเมื่อวันที่ 28 ญาติได้นำส่งผู้ป่วยรายนี้ไปยังโรงพยาบาล เนื่องจากโรคประจำตัวกำเริม ทั้งนี้ระหว่างนำส่งโรงพยาบาลเกิดหยุดหายใจ ก่อนที่ทีมแพทย์ได้พยายามทำ CPR แต่ไม่สามารถช่วยเหลือไว้ได้

โดยทางน้องชายผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความชี้แจงเกี่ยวกับอาการของพี่ชายว่า กรณีข่าวที่มีผู้เสียชีวิต ที่โรงพยาบาล ในจังหวัดระยอง เป็นผู้ชาย อายุ 45 ปี เขาเป็นพี่ชายของผมเอง ทำอาชีพรับจ้างทั่วไปมีลูกน้องเป็นแรงงานต่างด้าว ซึ่งเบื้องต้น คาดว่า เสียชีวิตเพราะโรคประจำตัว คือ เส้นเลือดในสมองตีบ เบาหวาน โรคหัวใจ เขาป่วยเรื้อรังมานาน

เขาติดโ ค วิ ดมั้ย ผมยังไม่ได้รับการแจ้งจากโรงพยาบาลเลยครับ และขอร้องอย่าเอาเรื่องบ่อนการพนันมาเ ชื่ อ มโยง สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ ครอบครัวผมไม่ยุ่งเกี่ยวกับการพนันอยู่แล้ว แค่นี้ครอบครัวผมก็เสียใจมากอยู่แล้วขอความกรุณาอย่าซ้ำเติม อย่าโพสต์ อย่าแชร์ข่าวที่ไม่เป็นความจริงข้อมูลผิดๆ นะครับ

ทั้งนี้ทางญาติของผู้เสียชีวิตยังได้วอนขอความช่วยเหลือให้วัดยอมรับร่างของชายรายนี้ ซึ่งติดต่อไปวัดไหนก็โดยปฎิเสธ วัดไหนรับศพที่เสียชีวิตเมื่อวาน เคสโรคหัวใจ +โ ค วิ ด 19 ตอนนี้ไม่มีวัดไหนรับเลยจะฝังก็กลัวแพร่เ ชื้ อญาติติดต่อมาขอความช่วยเหลือทางผม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *