ด่วน แบงค์กระโหลกร้าว คุณแม่โพสต์อาการสาหัส

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เพ็ญศิริ บุญรัตน์ อายุ 52 ปี ชาว อ.ละหานทราย จ บุรีรัมย์ ว่านายนพรัตน์ หรือครูแบงค์ บุญรัตน์ อายุ 23 ปี หลานชายตัวเองถูก ทำร้ายร่างกาย ตั้งแต่คืนวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ แจ้งความไว้ที่ สภ.ละหานทราย แล้ว โดยหลานชายเป็นครูสอนเต้นดีกรีขั้นเป็นรองแชมป์โลกการเต้น และยังเป็นนายแบบ อยู่ที่กรุงเทพฯ นานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้านที

กลางดึกคืนวันที่ 23 ธ.ค. หลานกับเพื่อนอีกคน ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัว อ.ละหานทราย ตามปกติ จากนั้นมีวัยรุ่นในร้านที่มาด้วยกันประมาณ 5-6 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดร่วมกับทีมนักเต้นประเทศไทย ไปคว้าตำแหน่ง แชมป์โลก ประเภท Duo Adult ในการประกวดเต้น IDO Hip Hop World Championships (อินเตอร์เนชันแนล แดนซ์ ออแกไนเซชัน ฮิปฮอป เวิลด์ แชมเปียนชิปส์) ที่ประเทศเยอรมันนี เมื่อกลางเดือนต.ค.63 ที่ผ่านมา

น.ส.เพ็ญศิริ เล่าอีกว่า จากนั้นประมาณ 5 นาที ระหว่างที่เพื่อนหลานที่ไปด้วยกันเดินเข้าห้องน้ำ กลุ่มวัยรุ่นได้กรูกันเข้ามารุม จนสลบแน่นิ่งถูกนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ มีอาการ บาดเจ็ บหลายแห่งตามร่างกาย โดยเฉพาะกะโหลกศีรษะถึงขั้นร้าว

สอบถามหลานชายยืนยันว่าไม่ได้ไปพูดคุยหรือจีบหญิงสาวในร้านอาหารแต่อย่างใด คาดว่าอาจเป็นเพราะหลานชายหน้าตาดี บุคลิกดี ทำให้กลุ่มวัยรุ่นหมั่นไส้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *